Với lối kiến trúc hiện đại & sang trọng, Nhà Hàng Phì Lũ I nằm ngay trung tâm của thành phố Đà Nẵng, có sức chứa trên 1000 thực khách, thuận lợi dể tổ chức những buổi họp mặt gia đình, tân gia, sinh nhật, cưới, hỏi…Không những thế Nhà hàng Phì Lũ I với đội ngũ đầu bếp giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem lại cho thực khách những món ăn đặc sản của Á-Âu và những món ăn đặc sản của địa phương.

Nằm ngay bên bờ sông Hàn, Nhà Hàng Phì Lũ III được thiết kế mang đậm nét Trung Hoa và cũng là địa điểm lý thú dành cho du khách. Đây còn là nơi tổ chức tiệc cưới, Tiệc Hội nghị chuyên nghiệp… với sức chứa lên đến 2000 thực khách.

Tọa lạc trong Khu Công Viên Bắc Tượng Đài đường 2/9,ngay bên bờ sông Hàn. Với diện tích gần 6000 m2 xây dựng là Trung Tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới Golden Phoenix. Đây là Trung Tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới hàng đầu tại Miền Trung, cung cấp những sảnh tiệc với những không gian lớn nhất và sang trọng nhất, hệ thống âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị hiện đại. Đây là địa điểm lý tưởng cho những sự kiện quan trọng: Tiệc cưới, Tiệc chiêu đãi, Hội nghị khách hàng, các sự kiện văn hóa, giải trí. Cùng với kinh nghiệm phục vụ lâu năm và sự tận tụy hết mình, Trung Tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới Golden Phoenix sẵn sàng đón chào, phục vụ quý khách và cam kết mang đến cho Quý khách hàng một đẳng cấp dịch vụ mới. Golden Phoenix – Thương hiệu đã đang ký bản quyền thuộc về Trần Gia